คุณอาจจะถามว่าฉันจะหาผู้หญิง “ธรรมดา” ดีๆ ในประเทศไทยได้อย่างไร คนอย่างนักศึกษาหรือพนักงานขายปลีก คำตอบคือ "สาวไซด์ไลน์" นี่คือผู้หญิงที่ไม่ได้ทำงานอย่างมืออาชีพ แต่ต้องการงานระยะสั้นแทน เว้นแต่sideline จะพูดภาษาไทยได้คล่องหรืออาศัยอยู่ในพื้นที่เฉพาะของประเทศไทย สิ่งนี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะเข้าถึงสำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัด โชคดีที่ไกด์ของเราจะแสดงให้คุณเห็นถึงขั้นตอนการหาสาวไซด์ไลน์ในประเทศไทย
ผู้ชายไทยเรียกสาวๆ ว่า "ไซด์ไลน์" หรือ "เด็กไซด์ไลน์" (เด็กไซด์ไลน์) เพื่อบ่งบอกว่าสาวๆ ต้องการหารายได้ "ไซด์ไลน์" ชื่อนี้บ่งบอกว่าเด็กผู้หญิงมีกิจกรรมอื่น ซึ่งมักจะหมายความว่าเธอเป็นนักเรียน
สาวไซด์ไลน์คือสาวไทยธรรมดาๆ ส่วนใหญ่ดูสดชื่นและยังเด็กและผอมเพรียว สาวไซด์ไลน์ในไทยส่วนใหญ่เป็นนักเรียนแท้ๆ หลายคนเป็นสาวไซด์ไลน์สุขุมวิทด้วย หญิงสาวจำนวนมากจากประเทศไทยเป็นไซด์ไลน์ที่ต้องการเรียนจบและได้งานประจำหลังจากจบมหาวิทยาลัย ส่วนใหญ่สวยและต้องการคนดูแลค่าใช้จ่ายพื้นฐาน ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ขอเงินพ่อแม่ คุณต้องรู้ว่าผู้หญิงทุกคนที่โปรโมตตัวเองว่าเป็นสาวไทยไซด์ไลน์ทางออนไลน์นั้นไม่ใช่นักเรียนเสมอไป
บางคนเป็นสาวออฟฟิศและต้องการเงินเพิ่มเพื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด แต่มีเวลาไปทำงานอาบอบนวด. ผู้หญิงบางคนทำงานอิสระในฐานะตัวแทนอิสระ มิฉะนั้น เธอจะเข้าร่วมเอเจนซี และตัวแทนมักจะเป็นเพื่อนคนหนึ่งของเธอ เมื่อคุณติดต่อเอเย่นต์และบอกสเปคของสาวที่คุณต้องการ เอเย่นต์จะส่งรูปถ่ายของสาวที่มีให้คุณ นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์ที่คุณสามารถจ้างสาวไซด์ไลน์ทางออนไลน์ได้โดยการตรวจสอบโปรไฟล์ของสาว ๆ
คุณสามารถค้นหาสาวไซด์ไลน์ได้ที่ Jarkunmai.com แหล่งรวมสาวไซด์ไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ใช้งานง่าย หากคุณกำลังมองหางานหรือหาอาหารกลางวันในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งแยกตามอำเภอ